สานสัมพันธ์บ้าน - โรงเรียน 2565

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ นำโดย ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนจัดการประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ทั้งระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย

เพื่อเป็นการแจ้งข่าวสาร และผลการดำเนินงานจากปีการศึกษาที่ผ่านมา ให้ผู้ปกครองได้รับทราบ ณ หอประชุมศรีฝางสวางคบุรี