พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระปิยมหาราช ปี 2565

วันที่ 23 ตุลาคม 2565 นายชยพล เอ็บมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และตัวแทนนักเรียน ทำพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดีและถวายบังคมเนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ บริเวณลานพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์