วันที่ 12 กันยายน 2566 นายชยพล เอ็บมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ มอบหมายให้ นายสุชาติ กิ่งกัลยา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม TUNU Social & Science STEAM and Soft Power

ซึ่งจัดขึ้นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกด้านความรู้ ความสามารถผ่านการบูรณาการองค์ความรู้ตามหลัก STEAM ในการออกแบบชุดรีไซเคิลอย่างสร้างสรรค์ โดย นายชยพล เอ็บมูล ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดชุดรีไซเคิล และมอบรางวัล Best Costume Teacher Award แก่คุณครูที่แต่งกายชุดประจำชาติอาเซียน อีกทั้งกล่าวปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ หอประชุมศรีฝางสวางคบุรี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์