กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ดร.อรสา ทรงศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ โดยร่วมถวายพานพุ่มราชสักการะ ณ หอประชุมโรงอาหาร